โรงแรมในยุโรปเป็นอย่างไร ต่างจากไทยอย่างไร?

สำหรับคนที่ไม่เคยมาเที่ยวยุโรป อย่าแปลกใจไปหากคุณพบว่าโรงแรมหรือที่พักในยุโรปแตกต่างจากไทย

รู้จักสนามบินที่เซอร์เบีย

ข้อมูลติดต่อสนามบินสำคัญในเซอร์เบีย สำหรับท่านที่ไปเที่ยวเซอร์เบียแบบส่วนตัว กับ SEE YOU AGAIN ท่านต้องเดินทางถึงเซอร์เบียเอง แล้วเราไปรอรับท่าน ณ ปลายทางนะคะ ^_^ คนรถจะชูป้ายชื่อ รอรับที่นอกเกทเลยค่ะ

เรื่องราวของ ”ดอกเดซี่” แต่ละสีมีความหมายอย่างไร

ดอกเดซี่ มีอีกหลายสีสัน โดยแต่ละสีก็จะซ่อนความหมายที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ดอกเดซี่ยังถือเป็นสัญลักษณ์ของความรักบริสุทธิ์อีกด้วย

รถบัสยุโรป จำกัดชั่วโมงทำงานอย่างไรนะ ?

หลายคนไป #เที่ยวยุโรป ด้วยรถบัสใหญ่ คงจะทราบกันแล้วนะคะ ว่า #รถบัสเมืองยุโรป จะมีกฏหมายควบคุมการทำงานของคนรถ เพือให้คนรถไม่ทำงานต่อวันมากเกินไป จนอ่อนล้า จะได้ป้องกันอุบัติที่อาจเกิดขึ้น เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเอง

เที่ยวเบลเกรด 3 วัน เที่ยวไหนดี?

แนะนำที่เที่ยวในกรุงเบลเกรด ประเทศเซอร์เบีย สำหรับทริป 3 วัน เที่ยวครบทุกไฮไลต์ ฉบับคนมีเวลาน้อย

วิธีการขึ้นไปชมความงดงามของยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น (Matterhorn)

แมทเทอร์ฮอร์น (Matterhorn) ภูเขารูปทรงพีรามิด แห่งเมือง Zermatt ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นับว่าเป็นยอดเขาที่สวยงามแห่งหนึ่งของโลก จุดชมวิวที่สวยงามอยู่ใกล้กับเมืองเซอร์มัทท์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีความหมายว่า ยอดเขาแห่งทุ่งหญ้า

Vaccine Passport คืออะไร?

วันนี้ See You Again Co., Ltd. ขอแนะนำให้รู้จักวัคซีนพาสปอร์ต คือ(Vaccine Passport) เป็นเอกสารยืนยันการได้รับวัคซีนป้องกันโรคตามที่กำหนด มีแนวคิดคล้ายกับการออกหนังสือเดินทางและวีซ่าว่าได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศแล้ว แต่ใช้ในกรณีที่เกิดโรคระบาด

กรุงออสโล เขาคือราชาแห่งเมืองยุโรป

เมืองออสโล ทำได้ไม่มีที่ติ จนฉันต้องบอกว่า นี่คือ เมืองที่ทันสมัยในยุโรปมากที่สุดสำหรับฉัน