ทัวร์ส่วนตัวยุโรป โปรตุเกส (Portugal) 7 วัน 6 คืน

ทัวร์ส่วนตัวยุโรปพาเที่ยวประเทศโปรตุเกส เน้นทะเลและเมืองเล็ก หลบหลีกความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ โปรแแกรมนี้เหมาะสำหรับ ท่านที่ไม่อยากเดินทางไกล และไม่อยากย้ายที่พักบ่อยค่ะ 


ทัวร์ส่วนตัวยุโรป โปรตุเกส (Portugal) 7 วัน 6 คืน

Day 1 - Lisbon Portela Airport - Lisbon - เที่ยว Lisbon ทั้งวัน
Day 2 - เที่ยว Sintra (30 กม.) กลับมานอน Lisbon ทั้งวัน
Day 3 - Fatima - Nazare
Day 4 - เที่ยว Obidos
Day 5 - Palacio Nacional de Queluz - Cascais กลับมานอน Lisbon
Day 6 - Faro
Day 7 - Lisbon Portela Airport


การจองตั๋วเครื่องบิน

ขาไป กรุงเทพฯ - ลิสบอน
ขากลับ ลิสบอน - กรุงเทพฯ


1 Lisbon Portela Airport - Lisbon - เที่ยว Lisbon ทั้งวัน


วันนี้รอรับท่านที่สนามบินกรุงลิสบอน จากนั้นพาชมกรุงลิสบอนเต็มวัน ชมหอเบเลมหรือ Torre de Belem สถานที่ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์การมาเยือนประเทศโปรตุเกส ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Tejo เป็นจุดออกเรือของนักเดินเรือโปรตุเกสในสมัยโบราณ ใกล้ๆ กับหอเบเลมจะเป็น Monument of Discoveries อนุสาวรีย์ที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงการสำรวจทางทะเลและการค้นพบโลกใหม่ของโปรตุเกส

ขึ้นไปบริเวณปราสาท Sao Jorge Castle (St.George Castle) ซึ่งเป็นเป็นทั้งปราสาทและป้อมปราการในสมัยมัวร์ ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูงที่สุดในย่านเมืองเก่าของกรุงลิสบอน ทำให้มองเห็นวิวเมืองลิสบอนจากปราสาทได้ทั้งเมือง และชมลิฟต์โบราณ Santa Justa Lift (Elevador Santa Justa Elevator Lift)

ค้างคืน Lisbon : 262 Boutique Hotel


2 เที่ยว Sintra (30 กม.) กลับมานอน Lisbon ทั้งวัน


ออกเดินทางสู่เมือง Sintra เป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตกสุด เมืองแห่งปราสาทและเป็นเมืองมรดกโลกซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก Lisbon ระยะทาง 30 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางครึ่งชั่วโมง

ชม Pena Palace พระราชวังที่ตั้งอยู่บนยอดเขา เป็นมรดกโลก เป็นปราสาทแบบ Romantism สมัยศตวรรษที่ 19 และเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโปรตุเกสซึ่งมีสีสันแปลกตา จากนั้นพาไปชม National Palace of Sintra จากนั้นพาไปชม The Palace of Monteiro the Millionaire

ชมแหลม Cabo da Roca ริมทะเล จุดที่อยู่ฝั่งตะวันตกที่สุดของแผ่นดินยุโรป ติดกับมหาสมุทรแอตแลนติก

ค้างคืน Lisbon : 262 Boutique Hotel3 Fatima - Nazare


วันนี้เดินทางไปเมืองเล็กๆที่อยู่ไม่ไกลจากลิสบอน ชื่อเมืองฟาติมา (Fatima) เป็นศาสนสถานที่สำคัญของชาวแคทอลิคทั่วโลก ในอันดับรองจากวาติกันไม่มากนัก ประวัติของฟาติมานั้น จากเดิมที่เคยเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทที่ห่างไกลของโปรตุเกส ทุกอย่างกลับพลิกผัน เมื่อเด็กน้อย 3 คน ยืนยันว่า พระแม่มารีเสด็จมาปรากฏร่างให้ทั้งสามได้เห็น ในวันที่ 13 พฤษภาคม ค.ศ.1917 และภายหลัง วาติกันได้ประกาศรับรองความจริงของเหตุการณ์นี้ ทำให้คริสตศาสนิกชนจำนวนมาก พากันหลั่งไหลกันมาที่นี่ จนเมืองเติบโตกลายเป็นเมืองที่ใหญ่ขึ้นมา และมีการสร้างโบสถ์และจัตุรัสขนาดยักษ์ขึ้นรองรับผู้คน ที่นี่จึงกลายเป็นศาสนสถานของชาวแคทอลิคที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แม้แต่สมเด็จพระสันตปาปาเกือบทุกพระองค์ ล้วนเคยเสด็จมาประกอบพิธีทางศาสนาที่นี่ทั้งสิ้น

พาชม Pegadas da Serra de Aire เป็นเนินภูเขาอันงดงาม บริเวณนี้ชมรอยเท้าฟอสซิลของไดโนเสาร์จากยุคจูราสสิก

พาชมถ้ำหินปูน Gruta de Moinhos Velhos ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 20 กิโลเมตร เป็นถ้ำขนาดใหญ่ที่มีหินงอกหินย้อย และทะเลสาบใต้ดินอยู่ด้านในถ้ำ ภายในถ้ำมีทางเดินสะดวกสบาย

จากนั้นพาท่านเดินทางต่อไปยังเมือง Nazare ระยะทาง 55 กิโลเมตร เดิมเคยเป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ แต่ความที่มีหาดทรายกว้าง และสวยงาม ทำให้เป็นที่นิยมของชาวโปรตุเกส และชาวยุโรป มาเที่ยวพักผ่อนในช่วงฤดูร้อน ทำให้หมู่บ้านขยายตัวเป็นเมือง และกลายเป็นเมืองตากอากาศที่โด่งดัง

พาเที่ยวสวนน้ำ Norpark - Aquatic Amusement Nazare ชมหอสังเกตุการณ์ Miradouro do Suberco ซึ่งตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 110 เมตรเพื่อชมวิวทะเลจากมุมสูง เที่ยว North Beach สวรรค์ของคนรัก surf เพราะเป็นหาดที่มีคลื่นขนาดใหญ่สำหรับนักเซิร์ฟ

ค้างคืน Nazare : Hotel Mare ***

4 เที่ยว Obidos


วันนี้พาเที่ยวเมืองโอบิโดส (Obidos) ที่ไม่ควรจะพลาดเมื่อไหนๆ ก็มาเยี่ยมเยืยนโปรตุเกสแล้ว ระยะทางเพียง 40 กิโลเมตรจาก Nazare รากฐานของคำว่าโอบีโดสมาจากภาษาละตินซึ่ง แปลว่าป้อมปราการ เหมาะกับชื่อเมืองแห่งนี้ที่สมัยก่อนเป็นเมืองป้อมที่รายล้อมด้วยกำแพงสูงเพื่อป้องกันศัตรู

โดยเฉพาะช่วงสองอาทิตย์ของเดือนกรกฎาคมของทุกปี จะมีเทศกาลมาร์เก็ตยุคกลาง หรือ Medieval Market ซึ่งภายในเมืองจะมีการตกแต่งเลียนแบบสมัยยุโรปยุคกลาง (Medieval era) พร้อมกับนักแสดงกายกรรม พ่อค้าแม่ค้าแต่งตัวตามธีม อีกทั้งยังมีพาเหรดอัศวินต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองบรรยากาศของยุโรปยุคโบราณอย่างแท้จริง

ด้วยขนาดพื้นที่ของเมือง การเดินเที่ยวจึงใช้เวลาไม่นาน ถึงจะเล็กแต่ก็มีของท้องถิ่นให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำส้มคั้นสด หรือช็อกโกแลตใส่เหล้าเชอร์รี่ ด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง และบ้านเรือนที่เป็นอาคารสีขาวเรียบง่าย แต่งแม่สีบ้างเล็กน้อย ทำให้ที่นี่เปรียบเหมือนเป็น Little Santorini ของโปรตุเกสเลยก็ว่าได้

ค้างคืน Nazare : Hotel Mare ***


5 Palacio Nacional de Queluz - Cascais กลับมานอน Lisbon


วันนี้พาไปชม Palacio Nacional de Queluz ระยะทาง 124 กิโลเมตร เป็นพระราชวังในยุคศตวรรษที่ 18 จากนั้นเดินทางไปยังเมือง Cascais เป็นเมืองริมชายทะเล พาชมจุดชมวิวที่ Boca do Inferno เป็นหน้าผาริมฝั่งทะเล ชมอุทยานแห่งชาติ Sintra-Cascais Natural Park ที่ตั้งอยู่ริมทะเล

จากนั้น กลับมาค้างคืนที่ลิสบอน

ค้างคืน Lisbon : 262 Boutique Hotel

6 Faro


วันนี้เราจะพาท่านไปชมเมืองฟารู (Faro) ระยะทางประมาณ 278 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง 40 นาที เมือง Faro เป็นเมืองท่าที่สำคัญของโปรตุเกส โดยเมืองนี้เป็นเขตที่อยู่ทางใต้สุดของโปรตุเกส มีความสำคัญเพราะเป็นเมืองท่าที่ติดกับสเปน เมืองนี้มีวิวทิศทัศน์ริมทะเลที่สวยงาม ชมวิวแถบอัลการ์ฟ (Algarve) และเดินเล่นในเขตเมืองเก่า Cidade Velha

สมควรแก่เวลานำเดินทางเดินทางกลับมาค้างคืนที่กรุงลิสบอน

ค้างคืน Lisbon : 262 Boutique Hotel


7 Lisbon Portela Airport

วันนี้เป็นสุดท้ายของทริป เราส่งท่านที่สนามบินล่วงหน้าก่อนเวลาบิน 3 ชั่วโมงเพื่อเช็คอินที่สนามบินเดินทางกลับกรุงเทพฯ หากเที่ยวบินของท่านอยู่ในช่วงบ่ายหรือเย็น ช่วงเช้าเวลาเหลือ พาชมกรุงลิสบอนเพื่อเก็บตกหรือช็อปปิ้งของฝากก่อนกลับตามแต่ท่านต้องการ จากนั้นส่งท่านที่สนามบินกรุงลิสบอน (Lisbon Portela Airport)


ราคา

เดินทาง 4 ท่าน ท่านละ 75,200 บาท
เดินทาง 5 ท่าน ท่านละ 62,800 บาท
เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 54,400 บาท
เดินทาง 9-11ท่าน ท่านละ 56,900 บาท
เดินทาง 12 ท่าน ท่านละ 54,400 บาท
เดินทาง 13 ท่านขึ้นไป ท่านละ 52,900 บาท


ราคารวม

1.รถนำเที่ยวพร้อมคนขับรถพูดภาษาอังกฤษ

2.ที่พักพร้อมอาหารเช้า จำนวน 6 คืน ราคาไม่เกินคืนละ 100 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง

3.ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม


ราคาไม่รวม

1.อาหารเที่ยงและเย็น จ่ายหน้างานเองตามจริง

2.ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก

3.ค่าวีซ่า + ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ

4.ทิปสำหรับคนรถ วันละ 40 ยูโร/คณะ หรือกรุ๊ปละ 280 euro

5.ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง

6.อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%

 

การจ่ายเงิน

1.มัดจําค่าบริการจัดหาทัวร์ตามรายการดังกล่าว ท่านละ 5,000 บาท + VAT 7% 700 บาท = 5,350 บาท (ยกเลิกทริป ไม่คืน) - โอนเข้าบัญชีไทยเป็นเงินบาท - Bank Name : CIMB Thai Bank Public Company LTD. Account Name : See You Again Co.,LTD Account No. : 70-0827425-5

2.หลังวีซ่าออกแล้ว ก่อนเดินทางอย่างน้อย 21 วัน ท่านละ …ที่เหลือ... บาท จ่ายเป็นเงินสดยูโร เรต super rich ให้บริษัททัวร์ที่เมืองนอกเลยโดยตรง (ยกเลิกทริป ไม่คืน)

3.ที่เหลือ อื่นๆ เพิ่มเติมพิเศษระหว่างทริป จ่ายหลังจากเสร็จทริปแล้ว ภายใน 7 วัน (ยกเลิกทริป ไม่คืน)